ĐĂNG KÝ THAM QUAN  |  0968.728.325
Lượt xem: 345

Feliz Homes Hoàng Mai là một dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại số 279 Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp và vị trí thuận tiện, dự án Feliz Homes Hoàng Mai hứa hẹn sẽ là một trong những dự án căn hộ đáng sống nhất tại Hà Nội.

Vào ngày 25/02/2023 vừa qua, lễ cất nóc tòa tháp Zen Tower tại dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã được tổ chức trong không khí trang trọng tại công trình. Đây là một trong những bước quan trọng của dự án, đánh dấu sự hoàn thành của việc xây dựng khối tháp căn hộ. Đại diện chủ đầu tư và các đơn vị thực hiện lễ cất nóc tai tòa Zen Tower dự án Feliz Homes

Lễ cất nóc Feliz Homes Hoàng Mai diễn ra trong không khí trang trọng và trọng thể. Sự kiện được diễn ra với sự tham dự của các đại diện từ Chủ đầu tư KLB, các nhà thầu và các công nhân viên đã đóng góp vào quá trình xây dựng dự án.Các hoạt động truyền thống như phá rượu, dâng hương và lễ chầu hỏa đã được tổ chức trong buổi lễ. Các nghi thức này mang ý nghĩa may mắn và chúc phúc cho dự án và các cư dân tương lai của Feliz Homes Hoàng Mai.

Ngoài việc đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng, lễ cất nóc Feliz Homes Hoàng Mai cũng bắt đầu giai đoạn hoàn thiện và trang trí nội thất. Dự án sẽ tiếp tục được triển khai và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2024.
Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiện ích đầy đủ, Feliz Homes Hoàng Mai đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Chắc chắn rằng, Feliz Homes Hoàng Mai sẽ trở thành một trong những dự án căn hộ cao cấp đáng sống nhất tại Hà Nội.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ THÔNG TIN DỰ ÁN

HOTLINE: 0968.728.325

XEM THÊM

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

Địa chỉ: 279 Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Liên hệ phòng kinh doanh:
0968.728.325

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU
Nhận vé mời tham quan thực tế căn hộ mẫu của dự án.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

+ Yên tâm về giá cả, giá nhà luôn đảm bảo là giá gốc.

+ Được biết những thông tin minh bạch, rõ ràng, đầy đủ của từng dự án.

+ Được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, khuyến mại.

+ Đảm bảo tính an toàn và chính xác về thủ tục pháp lý của dự án.

+ Được tư vấn về những căn phù hợp với khả năng tài chính.

NHẬN BÁO GIÁ 5 CĂN CÓ GIÁ BÁN TỐT NHẤT DỰ ÁN