ĐĂNG KÝ THAM QUAN  |  0968.728.325
Lượt xem: 489

Tìm hiểu tiến độ xây dựng là cực kỳ quan trọng để bạn xác định tính khả thi và uy tín của chúng trước khi đặt bút ký vào hợp đồng mua bán. Đặc biệt trên thị trường hiện nay, đã có không ít các dự án nằm đắp chiếu không đủ vốn hoặc xảy ra vấn đề trong khi thi công. Đặc biệt với những người mua căn hộ Feliz Homes sớm thì điều này sẽ giúp bản chủ động hơn trong việc giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất có thể.


Sau khi thành công đấu thầu khu đất, dự án chung cư Feliz Homes bắt đầu khởi công vào quý I năm 2018. Với đội ngũ nhân lực dồi dào và chăm chỉ, sau khi động thổ, dự án đã rất nhanh được triển khai thực hiện. Theo đó móng công trình, hệ thống thoát nước đã rất nhanh hoàn thành xong công tác chuẩn bị. Do đó, với những người quyết định giao dịch mua bán trong lần mở đầu tiên hoàn toàn có thể an tâm về tính khả thi của dự án.

Đến tháng 4 năm 2019, Feliz Homes Hoàng Mai đã xây dựng và hoàn thiện xong tầng hầm. Những tháng sau, rất nhanh tầng đế chung cư các tòa đã hoàn thành và tiến hành thiết kế các tầng căn hộ. Với tốc độ ổn định như hiện tại, chắc chắn rằng dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao theo đúng kế hoạch đề ra trước đó.

Tiến độ xây dựng công trình Feliz Homes

Tiến độ xây dựng dự án căn hộ chung cư Feliz Homes Hoàng Mai Hà Nội chủ đầu tư KLB sẽ được cập nhập thường xuyên liên tục tại danh mục Tiến độ Feliz Homes Hoàng Mai. Quý khách hàng cần hỗ trợ thông tin về tiến độ dự án Feliz Homes vui lòng liên hệ qua  số điện thoại 0968.728.325

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ THÔNG TIN DỰ ÁN

HOTLINE: 0968.728.325

XEM THÊM

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

Địa chỉ: 279 Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Liên hệ phòng kinh doanh:
0968.728.325

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU
Nhận vé mời tham quan thực tế căn hộ mẫu của dự án.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

+ Yên tâm về giá cả, giá nhà luôn đảm bảo là giá gốc.

+ Được biết những thông tin minh bạch, rõ ràng, đầy đủ của từng dự án.

+ Được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, khuyến mại.

+ Đảm bảo tính an toàn và chính xác về thủ tục pháp lý của dự án.

+ Được tư vấn về những căn phù hợp với khả năng tài chính.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG CĂN